เทนนิสออนไลน์ เดิมพันออนไลน์ จ่ายน้ำเยอะที่สุดในปี 2022 พร้อมโปรโมชั่น

เทนนิสออนไลน์ DUCKBET เปิดแทงเทนนิสs ออนไลน์ ที่ให้น้ำดีที่สุดในปี 2022 พร้อมได้อธิบาย กฏ กติตา เล่นเทนนิสให้สมาชิก และโปรโมชั่นสำหรับผู้ที่สนใจ แทงเทนนิสsbo แทงเทนนิส SBOBET เพียงสมัครสมาชิก และฝากเข้ามาขั้นต่ำ 100 บาท รับโบนัสเล่นเทนนิสฟรี 200% สูงสุด 1,000 บาท ไม่ต้องทำเทิร์น

duckbet แทงเทนนิส
เทนนิสออนไลน์ แทงเทนนิส

กฎ กติกา เทนนิสออนไลน์ เว็บDUCKBET

กฎ กติกา ออนไลน์เปิดให้สมาชิก เดิมพันหลายแบบ เช่น การเดิมพันผู้เล่นฝ่ายไหนชนะ ,การเดิมพันผู้เล่นต่อรอง ,การเดิมพันเกมสูง /ต่ำ และการเดิมพันเกมคู่ /คี่ โดยกติกาของแต่ละการเดิมพันเราจะอธิบาย ดังนี้

การเดิมพันผู้เล่นฝ่ายชนะ (WINNER)

การเดิมพันผู้เล่นฝ่ายชนะ ของกีฬาเทนนิส มี 2 ฝ่าย คือให้เลือกเดิมพันว่าฝ่ายไหนเป็นฝ่ายชนะ อัตราผลเดิมพันขึ้นอยู่ที่ฟอร์มการเล่นว่าใครเหนือกว่ากัน

การเดิมพันผู้เล่นต่อรอง (SET HANDICAP)

การเดิมพันผู้เล่นต่อรอง คือ การเดิมพันการชนะเซต ของผู้เล่นแต่ละฝ่าย โดยจะเปิดให้เดิมพันทั้งสองฝ่าย จะกำหนดราคามาแต่ละคู่ที่แตกต่างกัน จะผลัดกันต่อและรอง จำนวนเชต มี 3 (ชนะ 2 ใน 3 เซตก่อนถือเป็นผู้ชนะ) และ 5 เซต (ชนะ 3 ใน 5 เซตก่อนถือเป็นผู้ชนะ) ขึ้นอยู่กับรายการ การแข่งขันนั้นๆ อัตราผลเดิมพันของแต่ละฝ่ายขึ้นอยู่ที่ฟอร์มการเล่นของใครเหนือกว่ากัน

การเดิมพันเกมสูง /ต่ำ (Total Games)

การเดิมพันเกมสูง /ต่ำ คือ การเดิมพันผล เกมการแข่งขันรวมของทั้งสองฝ่าย หลังสิ้นสุดการแข่งขันเต็มเวลา โดยจะมีกำหนดว่า เกมการแข่งขันรวมของทั้งสองฝ่ายออกมามีผลว่า สูง(มากกว่า) และ ต่ำ(น้อยกว่า) โดยขึ้นอยู่กับราคาของคู่นั้นๆ

การเดิมพัน คู่ /คี่

การเดิมพัน คู่ /คี่ คือการเดิมพันผลการแข่งขันรวมว่าเป็น คู่ หรือ คี่

วิธี เทนนิสออนไลน์ DUCKBET

วิธี แทงออนไลน์ ผ่าน DUCKBET ง่ายๆมีดังนี้

 1. เข้าเว็บ DUCKBET.COM ผ่านมือถือ หรือ PC ก็ได้

 2. กด JOIN US ที่มุมบนขวามือเพื่อสมัครสมาชิก

 3. เมื่อสมัครสมาชิกเสร็จจะนำท่านเข้าสู่หน้าหลัก DUCKBET ให้ท่านสังเกต ตรงเมนูกีฬาให้เลื่อนมาที่สัญลักษณ์รูปลูกเทนนิสให้ท่านกดเข้าไป

 4. เลือกรายการแข่งขันและคู่ที่จะเดิมพัน

 5. เลือกเดิมพัน เช่น เดิมพันผู้ชนะ และเลือกราคาเดิมพัน

 6. ใส่จำนวนเงิรเดิมพันที่ต้องการจะเดิมพันแล้ว กดปุ่มเดิมพัน

 7. หากท่านต้องการเดิมพันมากกว่า 1 คู่ ท่านสามารถเดิมตั้งแต่สเต็ป 2 คู่ ขึ้นไปได้ง่ายๆแค่เลือกคู่เพิ่มแล้วกดเดิมพัน

เล่นเทนนิส ยังไงให้ได้เงิน

แทงเทนนิสออนไลน์ ยังไงให้ได้เงิน สมาชิกส่วนใหญ่ที่เป็นสายเทนนิส จะมีผู้เล่นที่คอยติดตามผลงานอยู่ตลอดว่ามีแข่งหรือลงแข่งรายการไหน เกมกีฬาเทนนิสส่วนมากฟอร์มการเล่นของแต่ละคน หรือแต่ละคู่ จะเป็นฟอร์มการเล่นที่ คงเส้นคงวาเช่น ดานีล เมดเวเดฟ (รัสเซีย) ,โนวัก โยโควิช (เซอร์เบีย) ,อเล็กซานเดอร์ ซเวเรฟ (เยอรมนี) และราฟาเอล นาดาล (สเปน) ซึ่งเป็นนักเทนนิสที่มีชื่อเสียงระดับโลก

ที่ลงแข่งรายการใหญ่ๆ เช่น WTA Wimbledon 2022 เป็นรายการใหญ่ที่มีนักเทนนิสที่มีชื่อเสียงมาลงเล่น วิธี แทงเทนนิส ให้ได้เงิน ให้ท่านติดตามตารางการแข่งของนักเทนนิส แต่ละรายการที่ฟอร์มดีๆ ให้ท่านตามเดิมพันผลชนะของผู้เล่นนั้น จนจบทัวร์นาเมนท์ ยังไงก็ได้เงิน ได้กำไร ถอนกันไปใช้แน่นอน ทาง mobet เป็นเว็บที่เปิด แทงเทนนิสs ทุกรายการและจ่ายเยอะกว่าที่อื่น

โปรโมชั่น แทงเทนนิส ของ DUCKBET

โปรโมชั่น เอาใจสายเทนนิสโดยเฉพาะ ทาง DUCKBET ได้จัดโปรโมชั่นเอาใจสายเทนนิส แทงเทนนิส คือ สมัครสมาชิก ฝากเริ่มต้นที่ 100 บาท รับบัส 200% ของยอดฝาก สูงสุดถึง 1,000 บาท ไม่ต้องทำเทิร์น เช่น ท่านสมัครสมาชิกเข้าแทงเทนนิส ฝาก 100 บาท รับโบนัสพิเศษเพิ่มไปเลย 200 บาท ท่านจะมีเงินไว้แทงเทนนิส 300 บาท เพียงเท่านี้ท่านก็ได้แทงที่มากกว่าเว็บไหนๆแล้ว แทงเสร็จสามารถถอนได้เลยไม่ต้องทำเทิร์น โปรโมชั่นนี้ใช้ได้กับสมาชิกใหม่หรือสมาชิกเก่าก็ได้

พนันออนไลน์ แทงเทนนิส
สมันเล่นเกม แทงเทนนิส เว็บพนัน

ขั้นตอนการขอรับโปรโมชั่น แทงเทนนิส

ขั้นตอนการขอรับโปรโมชั่น Promotion 2022 เทนนิส 2022 กับ DUCKBET มีดังนี้

 • สมัครสมาชิกหรือเข้าใช้งาน Duckbet.com
 • ทำการฝากขั้นต่ำ 100 บาท เพื่อให้ตรงไปตามเงื่อนไขของกิจกรรม
 • กดเมนูมุมบนซ้ายมือ “ติดต่อเรา”
 • เลือกหัวข้อ “อื่นๆ” แล้วกด “เริ่มแชท”
 • ขอรับ โปรโมชั่น เทนนิส 2022 กับแอดมิน
 • รอแอดมินตรวจสอบข้อมูลสมาชิก และปรับยอดเครดิตให้

คำถามที่พบบ่อย ( FAQ )

เทนนิสออนไลน์ เล่นยากหรือไม่

ตอบ แทงเทนนิสออนไลน์ เล่นไม่ยาก เพราะเป็นการเล่นเพียงใช้ผู้เล่นคนเดียว หรือ 2 คนในการแข่งขัน จึงทำให้ผลการแข่งขันไม่พลิก เหมือนการแข่งขันกีฬาต่างๆ

เกมเทนนิสมีกี่เซต

ตอบ โดยเกมการแข่งขันเทนนิส ทั่วไปมี 3 เซต ฝ่ายไหนชนะ 2 ใน 3 เซต ได้หรือว่าเป็นผู้ชนะแบบขาดลอย แต่สมัยนี้รายการใหญ่ จัดการแข่งขัน 5 เซต ฝ่ายไหนชนะ 3 ใน 5 เซต ได้ถือว่าเป็นฝ่ายชนะแบบขาดลอย

โปรโมชั่น แทงเทนนิส DUCKBET ต้องฝากขั้นต่ำเท่าไหร่

ตอบ  ไม่ว่าท่านจะเป็นสมาชิกใหม่หรือเก่า เพียงท่านฝากขั้นต่ำ 100 บาท ก็สามารถรับโปรโมชั่นได้แล้ว ได้สูงสุดถึง 1,000 บาท ไม่ต้องทำเทิร์น

สมัครแทงเทนนิสได้ที่ไหน

นักพนันเทนนิส สามารถแทงเทนนิสได้ที่ เว็บ Duckbet.com หรือ Mo.bet

กีฬา แทงเทนนิส duckbet
เล่นแทงเทนนิส คืออะไร มีกติกาอย่างไร

กีฬาเทนนิส คืออะไร

กีฬาเทนนิสเป็นกีฬาในร่มหรือกลางแจ้ง เหมือนพนันบอล ออนไลน์ เว็บพนัน 77 ที่คนทั่วโลกให้ความสนใจ สามารถเล่นได้ทั้ง ชาย และ หญิง มี 4 ประเภท คือ ประเภทชายเดี่ยว ประเภทหญิงเดียว ประเภทชายคู่ หญิงคู่ และประเภทคู่ผสมชาย หญิง โดยใช้ผู้เล่นอย่างน้อย 2 คน โดยการเล่นใช้ไม้ตีลูกเทนนิสจากฝั่งตัวเอง ไปในกรอบฝั่งตรงข้าม โดยแบ่งออกเป็น 3 เซต จะชนะเป็นเซตก็ต่อเมื่อ ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง ชนะ 6 เกมก่อนเป็นผู้ชนะในเซตนั้น และมีจำนวนชนะให้ได้ 2 ใน 3 เซต ถือว่าเป็นผู้ชนะแบบขาดลอย (โดยรายการแข่งเทนนิสพื้นฐานเริ่มต้นการแข่งขันที่ 3 เซต หากเป็นรายการใหญ่จะแข่งกันที่ 5 เซต)

กฏ กติกาเทนนิสพื้นฐานที่ควรรู้

กติกาพื้นฐานของการเล่นเทนนิส หรือกีฬาอื่นๆไม่ว่าจะเป็น แทงบอล ออนไลน์ คือสิ่งสำคัญก่อนการ แทง เพื่อเข้าใจง่ายต่อการเดิมพัน และเพื่อไม่ให้เกิดข้อผิดพลาดในการเดิมพัน กฏ กติกา แทงพื้นฐาน มีดังนี้

การชนะเกมการแข่งขัน เทนนิสออนไลน์

การชนะเกมการแข่งขันของกีฬาเทนนิสs ได้ แบ่งออกเป็น 3 และ 5 เซต โดยการแข่งขันทั่วไปจะแข่ง 3 เซต หากผู้เล่นสามารถชนะ 2 ใน 3 เซต ได้ก่อนถือว่าเป็นผู้ชนะ และการแข่งขันรายการใหญ่เช่น แกรนด์สแลม จะแข่ง 5 เซต ใครชนะ 3 ใน 5 เชต ก่อนถือว่าเป็นฝ่ายชนะ โดยการแข่งสามารถใช้ได้ทุกรายการไม่ว่าจะ เดี่ยว หรือ คู่ จะชายหรือหญิง

การนับเกมของเซต

โดยการเล่นเทนนิส ในแต่ละเซต จะมีทั้งหมด 6 เกม ผู้เล่นฝ่ายไหนชนะได้ 6 เกมก่อน โดยอีกผู้เล่นฝ่ายชนะไม่เกิน 4 เกม ผู้เล่นฝ่ายที่ชนะครบ 6 เกม ฝ่ายนั้นก็จะเป็นฝ่ายชนะ เช่น ชนะ 6 ต่อ 3 เกม และชนะ 6 ต่อ 2 เกมเป็นต้นถือว่าชนะในหนึ่งเซต หากการแข่งขันในเซตนั้น มีผลแข่งเสมอกันที่ 5 กับ 5 เกม จะต้องแข่งขันกันต่อโดยอัติโนมัติ โดยฝ่ายที่ชนะ 7 เกมได้ก่อนถือว่าเป็นฝ่ายชนะ เช่น ชนะ 7 ต่อ 5 เกม อีกกรณีหากเซตนั้น การแข่งขันเสมอกันที่ 6 ต่อ 6 เกม จะต้องแข่งไทเบรก ในเกมที่ 7 เพื่อให้ได้ผู้ชนะการแข่งขันในเซตนั้น  

การนับแต้ม

การนับแต้ม ไม่ว่าผู้เล่นฝ่ายไหน สามารถทำคะแนนได้จะเริ่มนับคะแนนของฝ่ายนั้น การนับแต้มเรียงตามลำดับมีดังนี้ 15 ,30 และ 40 ต่อเกม  คือคะแนนที่ 1 ,2 ,3 และ 4 ที่ได้ ในการเรียกขานคะแนน ให้ขานคะแนนของฝ่ายผู้เล่นที่เสิร์ฟขึ้นก่อนเสมอ เช่น 40 และ 30 หมายความว่า ผู้เล่นที่เป็นฝ่ายเสิร์ฟได้ 40 คะแนน และผู้เล่นที่เป็นฝ่ายรับลูกเสิร์ฟได้ 30 คะแนน หากผู้เล่นทั้ง 2 ฝ่าย มีคะแนน 40 และ 40 จะต้องทำการแข่งขันต่อไปอีก 2 คะแนน เรียกว่า ดิวซ์

เมื่อผู้เล่นฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง ทำคะแนนขึ้นนำ 1 คะแนนได้ก่อน เรียกว่า ผู้เล่นได้เปรียบ (Advantage : Adv : A) โดยส่วนใหญ่จะขาน A เป็นส่วนมาก เช่น 40-A และหากผู้เล่นฝ่ายได้เปรียบสามารถทำอีก 1 คะแนนได้ จะเป็นผู้ชนะในเกมนั้นทันที แต่หากว่าผู้เล่นฝ่ายเสียเปรียบสามารถตีเสมอ ดิวซ์ มาได้ ผลการแข่งขันก็จะเริ่มนับที่ 40 และ 40 ใหม่อีกครั้ง จนกว่าจะมีผู้ชนะดิวซ์ 2 คะแนนติด หากไม่มีผู้เล่นชนะดิวซ์ 2 คะแนน ติดก็จะเริ่มแขง่ขัน ดิสซ์ ต่อไปเรื่อยๆ

duckbet พนันออนไลน์ เทนนิส
แทงเทนนิส จ่ายจริงแทงถูกจ่ายเงินจริง Duckbet

แทงเทนนิสออนไลน์ DUCKBET คืออะไร

DUCBET เป็นเว็บให้ บริการ แทง ออนไลน์ ตลอด 24 ชม. เทนนิส ออนไลน์ เป็นการเดิมพันเทนนิส ที่ผ่านระบบออนไลน์ที่ทันสมัย ที่ใช้ มือถือ หรือ PC และอินเตอร์เน็ต ก็สามารถเดิมพันได้ทุกที่ ต่างจากเมื่อก่อนที่ต้องเสียเวลาเดินทางไปนู่นไปนี่ถึงจะได้เดิมพัน แทงเทนนิส SBOET ที่ DUCKBET ที่เปิดให้เดิมพันมากมาย หลายรายการการแข่งขัน เช่น การแข่งขันเทนนิสวิมเบิลดัน 2022

การแข่งขันเทนนิสเดวิสคัพ ( ทีมชาติชายเดี่ยวและทีม ) , การแข่งขันเทนนิสเฟดคัพ ( ทีมชาติหญิงเดี่ยวและทีม ) และการแข่งขันรายการลีกดัง แชมป์เปี้ยนชิป อีกมากมายทั่วทุกมุมโลก DUCKBET ยังให้ราคาน้ำ หรืออัตราการเดิมพันที่มากกว่าที่อื่นในปี 2022 อีกด้วย

สรุป

กีฬาเทนนิสเป็นกีฬาในร่มหรือกลางแจ้ง ที่คนทั่วโลกให้ความสนใจ สามารถเล่นได้ทั้ง ชาย และ หญิง มี 4 ประเภท คือ ประเภทชายเดี่ยว ประเภทหญิงเดียว ประเภทชายคู่ หญิงคู่ และประเภทคู่ผสมชาย หญิง แข่งขันกัน 3 เซต และ 5 เซต แล้วแต่รายการทัวร์นาเมนท์

โดยปัจจุบัน กีฬาเทนนิสได้เปิดให้เดิมพัน ผ่านเว็บพนัน DUCKBET เว็บพนันออนไลน์ ที่จ่ายน้ำเยอะที่สุด และจัดโปรโมชั่น แทงเอาใจสายเทนนิสโดยเฉพาะ เพียงฝากขั้นต่ำ 100 บาท รับ 200% สูงสุด 1,000 บาท ไม่ต้องทำเทิร์น ได้อธิบายกฎของกีฬาเทนนิสเบื้อง และ กฎ กติกา แทงเทนนิส ออนไลน์ให้ท่านได้เข้าใจก่อนลงสนามเดิมพัน เพื่อลดช่องว่างข้อผิดพลาดให้เหลือน้อยที่สุด